Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện Bán Chạy Nhất Tại Dakia Group

Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện Bán Chạy Nhất Tại Dakia Group

Dakia Tech thuộc Công ty TNHH Dakia Group hân hạnh giới thiệu “Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện Bán Chạy Nhất”. Hi vọng với những thông tin dưới đây sẽ làm quý vị hài lòng.

Bên cạnh đó Dakia Tech sẽ tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm này và mở rộng thêm thị trường, đẩy mạnh các sản phẩm khác song song cùng phát triển.

1. Bộ lưu điện Songsin nằm trong top 3 sản phẩm bộ lưu điện

Bộ Lưu Điện Offline Songsin với công nghệ kiểm soát chất lượng sản phẩm đến từ Nhật Bản và phần mềm do Kỹ sư Việt Nam nghiên cứu cho độ bền bỉ cao và hiệu suất vượt trội.

Với công suất trên 1KVA và hiệu suất vượt trội lên đến 70%, Bộ Lưu Điện UPS SongSin sẽ đáp ứng được các tất cả các nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, hệ thống máy tính, Camera, UPS cho nhà nuôi yến

Tích hợp màn hình LCD sẽ là một điểm cộng rất lớn cho dòng sản phẩm UPS Offline này, với màn hình LCD, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc quan sát các chế độ làm việc, điện áp vào, ra và lượng năng lượng của Acquy UPS

Điện áp vào 12VDC–Acquy điện áp ra 220V chuẩn sóng Sin có thể sử dụng để cung cấp điện sinh hoạt gia đình, nhà yến, camera, hồ cá, thiết bị y tế,…và nhiều ứng dụng khác nữa

Không giống như 1 số sp giá rẻ cùng phân khúc khác với chất lượng điện áp ngõ ra chỉ dừng lại ở mức sóng sin mô phỏng (sóng vuông). Sản phẩm Bộ lưu điện Songsin đảm bảo ngõ ra chuẩn sóng Sin Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện Bán Chạy Nhất Tại Dakia Group 11%, đem lại chất lượng ổn định ngang bằng với điện lưới.

Mạch điều khiển CPU được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các sản phẩm công nghệ đến từ Nhật Bản cho hiệu suất hoạt động cao và ổn định nhất.

Với thời gian bảo hành thiết bị lên tới 12 tháng và 1 đổi 1 trong 3 tháng đầu nên Quý vị có thể hoàn toàn an tâm về độ bền của sản phẩm.

Dòng khởi động lên đến 200% công suất của máy.

Tính năng này sẽ thực sự hiệu quả đối với trường hợp sử dụng Bộ lưu điện Offline SongSin để cung cấp điện cho các tải có dòng khởi động lớn như máy lạnh, tủ lạnh, quạt,.. khi có sự cố về nguồn điện.

Mạch xử lý tích hợp tính năng bảo vệ bằng phần mềm khi xảy ra sự cố quá tải công suất thiết bị sử dụng

Bên cạnh đó UPS Songsin cũng có tính năng bảo vệ ngắn mạch với cầu chì AC.

Hệ thống sạc Acquy thông minh 3 giai đoạn để tuổi thọ của Acquy được lâu nhất.

Tự động sạc bình Acquy tối đa lên đến 30Ampe, tự động chuyển sang chế độ bảo dưỡng khi sạc đầy và tích hợp hiển thị LCD rõ ràng.

Tự động chuyển mạch, thời gian chuyển mạch 0.06s, không gây gián đoạn cho tất cả các thiết bị điện.

Khi xảy ra các hiện tượng sụt áp, mất điện từ điện lưới, bộ lưu điện UPS Songsin sẽ tự động nhận biết và chuyển mạch sang sử dụng điện từ Acquy để cung cấp cho các tải tiếp tục hoạt động.

Được thiết kế với tổng trở làm việc cực nhỏ giúp tiết kiệm điện năng trong trường hợp mất điện – chỉ tiêu thụ một lượng điện năng nhỏ cho tổn hao điện trở trong.

Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS Songsin
Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS Songsin

Ứng dụng của bộ lưu điện UPS Songsin

Bộ Lưu Điện UPS Songsin sử dụng cho hộ gia đình, doanh nghiệp, hệ thống Camera, Internet, máy chủ, hệ thống máy tính tiền điện tử, nhà nuôi chim yến.

2. Bộ lưu điện Delta nằm trong top 3 sản phẩm bộ lưu điện

Bộ lưu điện Ups Delta là một loại thiết bị dùng để lưu trữ điện năng và cung cấp, xử lý nhanh chóng tình trạng mất điện đột ngột, giúp hạn chế được tình hình các thiết bị điện trong nhà đang vận hành ví dụ như máy tính làm việc, đèn dự phòng, cửa tự động,…

Đặc trưng của hệ thống UPS Delta có thể tóm tắt như sau:

  • Dẫn đầu về hiệu suất AC-AC
  • Thiết kế dự phòng và cấu hình đầy đủ
  • Hệ số công suất đầu vào và đầu ra cao
  • iTHD thấp
  • Dễ dàng mở rộng mà không cần thêm phụ kiện
Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS Delta
Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS Delta

Giải pháp Delta UPS

Giải pháp năng lượng hiệu quả đầu ngành

Delta cung cấp dãi sản phẩm rộng cho thiết bị lưu điện (UPS), mang đến nguồn điện tối ưu, bảo vệ các ứng dụng quan trọng cấp thiết của khách hàng. Thiết bị lưu điện (UPS) đóng vai trò cung cấp nguồn khẩn cấp cho Trung tâm dữ liệu khi nguồn điện chính bị mất. Khác với các hệ thống phụ trợ nguồn khẩn cấp hay máy phát điện dự phòng, UPS thực hiện công năng bảo vệ gần như ngay lập tức khi có sự gián đoạn từ nguồn đầu vào, bằng cách cung cấp nguồn điện được dự trữ sẵn ở ắc quy.

Nguồn điện luôn là mối quan tâm chính của khách hàng đặc biệt là về vấn đề chi phí, vì chi phí điện năng luôn tăng nhanh chóng đối với tất cả các lĩnh vực kinh doanh, cả cho quy mô nhỏ và lớn. Việc quản lý hệ thống điện của một công ty là việc cần thiết để tránh vấn để sử dụng lãng phí điện cũng như việc thiếu nguồn điện. Hệ thống UPS của Delta được xây dựng như một nhà quản lý điện năng chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề nêu trên cũng như đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của doanh nghiệp bằng khả năng mở rộng và linh hoạt.

Đồng thời, Delta cũng cung cấp dãi sản phẩm rộng về phụ kiện và phần mềm quản lý hoàn thiện các giải pháp về nguồn để đảm bảo sự tương thích giữa các thành phần trong cùng một hệ thống.

3. Bộ lưu điện Santak nằm trong top 3 sản phẩm bộ lưu điện

Sản phẩm bộ lưu điện UPS SANTAK là thương hiệu lâu đời, chế độ bảo hành support nhanh chóng, hệ thống trung tâm phân phối, bảo hành trải rộng toàn quốc, tư vấn kỹ thuật, lắp đặt sản phẩm mới nhanh chóng nên được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các văn phòng, doanh nghiệp, tổ chức Chính phủ tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Santak là một trong những nhà sản xuất ODM – sản xuất thiết bị gốc lớn nhất thế giới, cung cấp sản phẩm cho nhiều hãng UPS trên phạm vi toàn cầu. Bạn có thể mua được dòng bộ lưu điện mang thương hiệu Santak ở mọi công suất.

Với động cơ mạnh mẽ, khả năng hoạt động bền bỉ đảm bảo nhu cầu sử dụng điện năng của hệ thống điện công nghiệp lớn, bộ lưu điện Santak được nhiều xí nghiệp tin dùng.

Giá thành bộ lưu điện Santak khá rẻ, phù hợp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được bộ lưu điện tốt nhất.

Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS Santak
Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS Santak

4. Ngoài ra Dakia Tech đang tiếp tục phát triển Bộ lưu điện Apollo và Bộ Lưu Điện APC mạnh hơn

a. Bộ lưu điện APC

Sau khi thuộc quyền sở hữu của hãng Schneider Electric danh tiếng, dòng bộ lưu điện APC đã được đầu tư mạnh mẽ cho những bộ lưu điện công suất lớn. Những sản phẩm này đảm bảo khả năng chạy điện 3 pha với công suất 10KVA, 20KA, 30KVA… Dòng bộ lưu điện APC đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu của các nhà máy, xí nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, một số bộ lưu điện Symmetra PX và MGE Galaxy (hai dòng bộ lưu điện này chỉ sử dụng cho 3 phase).

Bộ lưu điện APC Symmetra PX: là dòng UPS công nghiệp cung cấp lượng điện năng lớn cho toàn bộ trung tâm dữ liệu hoặc các máy móc thiết bị. Nó có khả năng chuẩn đoán lỗi, đảm bảo hạn chế tối đa những sự cố trong hệ thống điện. Hiện nay, Symmetra PX có 3 loại:  48kW, Symmetra PX 96/160kW và Symmetra PX 250/500kW.

Đối với các khác hàng hộ gia đình và văn phòng nhỏ, APC by Schneider sản xuất một dòng sản phẩm mới đáp ứng cho các nhu cầu bảo vệ nguồn điện cần thiết ngay cả trong điều kiện nguồn điện bất ổn định.

Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS APC
Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS APC

b. Bộ lưu điện Apollo

Bộ lưu điện Online Apollo phù hợp ứng dụng nào?

  • Máy chủ, Máy tính,
  • Thiết bị mạng,
  • Ngân hàng, máy ATM,
  • Thiết bị an ninh, giám sát camera…
  • Và nhiều ứng dụng nguồn quan trọng khác…

Bộ lưu điện Apollo khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tìm bộ lưu điện Apollo mọi loại công suất sử dụng cho cửa cuốn gia đình mình.Hiện nay, UPS Apollo trên thị trường có 2 dòng sản phẩm chính:

+ UPS Apollo offline: loại UPS này khả năng ổn áp kém, không có UPS công suất lớn, thông thường, thời gian lưu điện chỉ có 15 – 20 phút.

+ UPS Apollo online: khả năng ổn áp tốt, có thể tùy biến dòng điện xoay chiều cấp cho thiết bị sử dụng. Được trang bị tính năng hẹn giờ tắt mở, điều chỉnh điện áp… thông qua bảng điều khiển thông minh trên màn hình LCD. Tùy vào công suất dòng UPS Online, bạn có thể lưu điện từ 4 – 16 giờ đồng hồ.

Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS Apollo
Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện_ UPS Apollo

Có nhiều lý do để bạn chọn mua bộ lưu điện Apollo:

+ Mức giá phong phú, bạn có thể lựa chọn theo khả năng tài chính của mình

+ Công suất UPS đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

+ Ắc quy có chế độ tự xả khi không sử dụng, bảo vệ ắc quy bền bỉ

+ Chế độ bảo hành tốt

+ Hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn

+ Ổn định điện áp gia đình, tránh các sự cố về hệ thống điện

+ Nhỏ gọn, dễ lắp đặt, lắp đặt đơn giảnTrên đây là một số dòng sản phẩm Dakia Group cung cấp. Hi vọng với những thông tin của bài viết ” Top 3 Sản Phẩm Bộ Lưu Điện” trên sẽ làm quý vị hài lòng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đặt hàng nhé!!!

CÔNG TY TNHH DAKIA GROUP

Website: https://dakiatech.com/

Email: Dakiatech.sales@gmail.com

Hotline: 034.3535.797

Fanpage: DAKIA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.