Category Archives: Tin bộ lưu điện

UPS INVT và 6 điều mà tất cả người dùng nên biết

UPS INVT

Trong thời đại hiện nay, những sự cố về nguồn điện luôn gây đến những thiệt hại nặng nề, khó khăn cho tất cả các hoạt động. Dù là những nơi có nguồn điện được đảm bảo ổn định nhưng đôi lúc cũng không thể tránh khỏi những rủi ro này. Vì vậy, Bộ lưu […]

Nơi Bán Bộ Lưu Điện UPS INVT Uy Tín, Giá Tốt Nhất TP.HCM Cập Nhật Năm 2022

Bộ lưu điện UPS INVT

Bộ lưu điện UPS INVT là cụm từ không còn quá xa lạ khi nhắc đến giải pháp lưu trữ điện năng. Đây là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, làm mưa làm gió trên Google trong khoảng thời gian vừa rồi. Vậy làm sao để chọn lựa được loại sản phẩm phù hợp với thiết bị của mình với chất lượng và giá cả tốt nhất thì hãy đọc bài viết này cùng DAKIA nhé!

Tại Sao Nên Sử Dụng Bộ Lưu Điện Thay Thế Cho Máy Phát Điện?

Tại sao nên sử dụng Bộ Lưu Điện thay thế cho Máy Phát Điện

Như các bạn đã biết, Bộ lưu điện và máy phát điện đều có chung một tác dụng là cung cấp nguồn điện. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất không phải là điều dễ dàng.
Vì thế trong bài viết này DAKIA Tech sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất khi đưa ra quyết định.

Bảng Giá Bộ Lưu Điện UPS Songsin Lithium 1000VA, 1500VA, 2000VA mới nhất

Bảng giá Bộ lưu điện UPS Songsin Lithium 1000VA, 1500VA, 2000VA mới nhất

Nghe nói về Bộ lưu điện UPS Songsin Lithium đã lâu? Nhưng bạn chưa biết chúng có những loại nào, giá thành và ứng dụng trong thực tế ra sao?
Hãy cùng DAKIA tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm Bộ lưu điện Songsin Lithium 1000VA, 1500VA và loại 2000VA trong bài viết này nhé.

Bộ Lưu Điện UPS Delta Amplon Family R Series 1 Pha – 1/2/3 kVA

Bộ Lưu Điện UPS Delta Amplon Family R Series 1 Pha - 1/2/3 kVA

1. UPS Delta Amplon cung cấp điện đáng tin cậy cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Phiên bản UPS Delta Amplon R là bộ lưu điện gắn trên giá đỡ (gắn Rack) với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cung cấp năng lượng sóng sin thích hợp cho các thiết bị quan trọng […]

Giới thiệu Bộ Lưu Điện UPS INVT – Công suất từ 1KVA – 1500KVA

Trong bài viết này, DAKIA TECH sẽ Giới thiệu Bộ Lưu Điện UPS INVT của Tập Đoàn INVT đến Quý khách hàng. Điểm qua các phân khúc sản phẩm UPS INVT công suất từ 1KVA – 1500KVA, giải pháp thuộc mảng Lưu trữ điện, Nguồn dự phòng UPS của Tập Đoàn INVT. Bộ lưu điện […]

Ứng Dụng Của Bộ Lưu Điện Trong Công Nghiệp

Ứng Dụng Của Bộ Lưu Điện Trong Công Nghiệp

Bộ lưu điện UPS ngày càng đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động công nghiệp. Nguồn điện trong công nghiệp cần công suất mạnh, tức thì và nhanh chóng, đòi hỏi điện năng phải hoạt động liên tục và mạnh mẽ. Vì vậy, bộ lưu điện trong công nghiệp là sản phẩm vô cùng thiết yếu.

Bộ Lưu Điện Sử Dụng Cho Thang Máy

Bộ Lưu Điện Sử Dụng Cho Thang Máy

Ngày nay, các tòa nhà cao tầng cao ốc xuất hiện ngày càng nhiều. Để thuận tiện cho vấn đề di chuyển mọi người đã sử dụng thang máy là công cụ chính để hỗ trợ cho mình. Bên cạnh những lợi ích vốn có thì thang máy còn có những rủi ro bất ngờ không đáng có như lỗi thang máy, mất điện,…Vì vậy cần bộ lưu điện sử dụng cho thang máy

Bộ Lưu Điện Trong Lĩnh Vực Y Khoa

Bộ lưu điện trong lĩnh vực y khoa

Bộ lưu điện trong lĩnh vực y khoa đóng vai trò khá quan trọng. Nó được dùng cho các thiết bị, máy móc như máy nội soi, siêu âm, xét nghiệm, chụp X- quang… nhằm giúp máy hoạt động không bị gián đoạn, kịp thời lưu lại hình ảnh, dữ liệu của bệnh nhân một cách dễ dàng và tiện lợi.