Category Archives: Tin bộ lưu điện

Bộ Lưu Điện UPS Online INVT HR33 30-40KVA (380V/400V/415V)

UPS INVT HR33

✅ Dòng sản phẩm Bộ Lưu Điện UPS Online INVT HR33 30-40KVA (380V/400V/415V) đến từ thương hiệu INVT là sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực lưu trữ điện năng cho Nguồn dự phòng AC và DC.
✅ Trong bài viết dưới đây, DAKIA TECH sẽ giới thiệu về UPS INVT dòng HR33 bao gồm Model HR33030CL và HR33040CL) chi tiết nhất.

Giới thiệu Bộ lưu điện UPS INVT RM3120/05D – 05-20kVA (380V/400V/415V)

RM Series Rack-Mounted Modular Online UPS 5-20kVA (380V/400V/415V)

✔️ Bộ lưu điện UPS INVT RM3120/05D là dòng UPS Modular một pha có thể được cấu hình với tối đa 6 mô-đun nguồn (tối đa 20kVA), 5 nhóm mô-đun Pin và mô đun sạc 10A tùy chọn.
✔️ Tổng thể sản phẩm là một hệ thống UPS Modular dạng tháp (tower) hoàn chỉnh, đặc biệt thích hợp cho các phòng máy chủ vừa và nhỏ.

Quy Trình Bảo Trì UPS Đầy Đủ Nhất – Cập Nhật 2022

Quy trình Bảo trì Bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS cũng như các thiết bị khác, chúng không phải là một thiết bị chỉ cần cần cắm vào để sử dụng mà không cần bảo dưỡng. Nếu bạn có một chiến lược bảo trì hiệu quả thì sẽ đem đến hiệu suất hoạt động và tuổi thọ cao cho cả UPS tổng thể và hệ thống Ắc quy/Pin đi kèm (nếu có).
Nhưng liệu rằng từ trước đến nay, bạn đã thực sự dành ra bao nhiêu thời gian và công sức để bắt tay vào nghiên cứu và lập kế hoạch thực hiện công việc bảo trì UPS của mình?

Top 3 Model Bộ Lưu Điện UPS Santak HOT NHẤT Hiện Nay

Top 3 Model UPS Santak Hot nhất

DAKIA TECH giới thiệu Top 3 Model Bộ lưu điện UPS Santak Hot nhất hiện nay. Hãy cùng tham khảo xem những Model nào đang bán chạy nhất hiện nay nhé.

Top 10 thương hiệu Bộ lưu điện tốt nhất 2022

Top 10 thương hiệu Bộ lưu điện bán chạy nhất

Nhu cầu lưu điện, tích trữ điện năng của chúng ta cũng ngày càng lớn. Để giải quyết vấn đề này, bộ lưu điện là giải pháp tốt nhất. Chúng tạo ra nguồn điện dự phòng ổn định và liên tục cho các thiết bị điện, quản lý nguồn điện hiệu quả, tránh được tình trạng mất điện đột ngột hoặc điện chập chờn.
Trong bài viết này, DAKIA sẽ giúp Bạn biết được Top 10 thương hiệu Bộ lưu điện nên mua trên thị trường hiện nay.

Bộ Lưu Điện UPS INVT – Công Suất 6KVA

Bộ lưu điện UPS INVT 6kVA

Bộ lưu điện UPS INVT 6kVA là thiết bị có khả năng lưu trữ điện năng để sử dụng cho các thiết bị – phụ tải quan trọng có công suất dưới 6kW trong một khoảng thời gian nhất định sau khi có sự cố mất nguồn điện xảy ra.

Bộ Lưu Điện UPS INVT – Công suất 3KVA

Với công dụng duy trì nguồn điện dự phòng ổn định, hiệu quả thì việc lựa chọn cho mình một bộ lưu điện có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Đặc biệt là đối với các nhu cầu tải nhỏ như camera, máy tính văn phòng thì bạn không thể bỏ qua bộ lưu điện công suất 3kVA với những tính năng vượt trội.

Bộ lưu điện UPS INVT – Giải pháp tốt nhất cho Data Center

UPS INVT

Việc sử dụng UPS INVT cho Data Center là giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất giúp đảm bảo nguồn điện liên tục và xuyên suốt 24/24, tránh tình trạng mất điện, tăng giảm áp, sốc điện. Cùng tìm hiểu tại sao nhé!

UPS INVT và 6 điều mà tất cả người dùng nên biết

UPS INVT

Trong thời đại hiện nay, những sự cố về nguồn điện luôn gây đến những thiệt hại nặng nề, khó khăn cho tất cả các hoạt động. Dù là những nơi có nguồn điện được đảm bảo ổn định nhưng đôi lúc cũng không thể tránh khỏi những rủi ro này. Vì vậy, Bộ lưu […]

Nơi Bán Bộ Lưu Điện UPS INVT Uy Tín, Giá Tốt Nhất TP.HCM Cập Nhật Năm 2022

Bộ lưu điện UPS INVT

Bộ lưu điện UPS INVT là cụm từ không còn quá xa lạ khi nhắc đến giải pháp lưu trữ điện năng. Đây là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, làm mưa làm gió trên Google trong khoảng thời gian vừa rồi. Vậy làm sao để chọn lựa được loại sản phẩm phù hợp với thiết bị của mình với chất lượng và giá cả tốt nhất thì hãy đọc bài viết này cùng DAKIA nhé!