Category Archives: Tin ắc quy

Địa Điểm Mua Bộ Lưu Điện UPS APC Uy Tín Số 1 Tại Gò Vấp, TPHCM

Địa điểm bán UPS APC Số 1 Gò Vấp

Bộ lưu điện UPS APC là một trong những sản phẩm lưu tích điện đang dần được sử dụng phổ biến cho hệ thống điện gia đình, thiết bị điện cơ quan, văn phòng… Bởi vậy, số lượng các đơn vị bán UPS APC tăng lên nhanh chóng khiến người dùng không biết nên chọn mua ở đâu. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa điểm chọn mua UPS APC giá tốt, chất lượng, uy tín?

Pin Lithium – Giải Pháp Lưu Trữ Điện Năng Lượng Mặt Trời Số 1

Dưới đây là những điểm lưu ý khi bạn có ý định đầu tư Pin lưu trữ cho hệ thống năng lượng mặt trời.
Hãy cùng DAKIA TECH tìm hiểu về Pin Lithium và ắc quy, Các loại Pin lữu trữ nên sử dụng.

Ắc Quy Ô Tô – Cấu tạo, phân loại, nguyên lý và cách sử dụng

Như bạn đã biết, những chiếc xe ô tô thường mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng khi tham gia giao thông nhưng chúng lại có giá trị rất cao, vì thế để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhất có thể thì chất lượng của từng thiết bị trong chiếc ô tô của bạn đều phải được bảo dưỡng thường xuyên, trong đó có Ắc quy ô tô.
Chất lượng của ắc quy ô tô góp phần vào quá trình vận hành hiệu quả của xe hơi. Bài viết mang đến những thông tin cơ bản nhất về ắc quy, giúp người dùng hiểu rõ về loại bộ phận này.

Giải Đáp Tất Tần Tật Về Ắc Quy Viễn Thông

Ắc quy Viễn Thông là loại bình Ắc quy khô, kín khí, miễn bảo dưỡng. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với Ắc quy khởi động. Vì thế khách hàng rất ưa chuộng dòng này, nhưng trước và trong khi sử dụng thì khách hàng vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa hiểu rõ về sản phẩm này.
Bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc mà bạn thường gặp khi sử dụng Ắc quy Viễn thông nhé.

Ắc Quy Vision Chuyên Dùng Cho UPS – 2 dòng CP và FM

Ắc quy Vision dòng CP và FM

Ắc quy Vision là thương hiệu Ắc quy nổi tiếng, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.
Trong bài viết này, DAKIA TECH sẽ phân tích sâu hơn về 2 dòng Ắc quy Vision là dòng CP và dòng FM để bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Ắc Quy VISION – Ắc Quy Bán Chạy Số 1 Tại DAKIA TECH

Ắc quy Vision - bán chạy số 1

Các loại bình Ắc quy Vision dung lượng từ nhỏ đến lớn, đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến, rộng rãi không chỉ Việt Nam nói chung mà toàn cả thế giới.
Vậy lý do tại sao Ắc quy Vision lại được ưa chuộng như thế? Hãy cùng tìm hiểu với DAKIA TECH nhé!

Các Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Sạc Pin Lithium-ion Có Thể Bạn Chưa Biết – Phần 2

Các vấn đề cần lưu ý khi sạc pin lithium-ion

Pin Lithium-ion đã được DAKIA đề cập đến ở bài viết ở tuần trước (Phần 1). Bạn đọc hãy cùng phân tích từng phần một để nắm rõ được những chú ý này nhé.
Tiếp nối những kiến thức đã cung cấp trong bài viết trước, DAKIA TECH hôm nay sẽ tiếp tục đi sâu vào việc phân tích quy trình sạc và các vấn đề cần lưu ý khi sạc Pin Lithium-ion.

Các Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Sạc Pin Lithium-ion Có Thể Bạn Chưa Biết – Phần 1

Các vấn đề cần lưu ý khi sạc pin lithium

“Pin Lithium-ion” không còn là cái tên quá xa lạ khi nhắc về nguồn điện thứ cấp, hoạt động dựa vào quá trình biến đổi hóa năng thành điện năng để tiến hành tích trữ và cấp điện cho các thiết bị điện.
Không giống nhau về bản chất hóa học giữa các loại Pin (Pin) nói chung và Pin lithium-ion nói riêng nên Pin Li-ion sẽ có quy trình sạc riêng. Trong bài viết ngày hôm nay, DAKIA sẽ đi sâu vào việc phân tích quy trình sạc và các vấn đề cần lưu ý khi sạc Pin Lithium-ion.

Ắc Quy Vision – Ắc Quy Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

Ắc Quy Vision - Ắc Quy Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

Ắc quy Vision – Ắc quy bán chạy số 1, chuyên dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời. Ban ngày khi trời nắng, các tấm pin sẽ chuyển hóa trực tiếp năng lượng mặt trời để đưa vào sử dụng còn phần điện nặng dư ra sẽ được lưu trữ ở bình ắc quy. […]

Top 3 Ắc quy Saite 12V-100Ah 12V-150Ah 12V-200Ah phổ biến nhất hiện nay

Top 3 Ắc quy Saite 12V-100Ah 12V-150Ah 12V-200Ah

Hiện nay, ắc quy Saite đang dần chiếm lĩnh một vị thế nhất định trên thị trường với chất lượng và chính sách giá tốt nhất. Gần đây, Top 3 ắc quy Saite 12V-100Ah 12V-150Ah 12V-200Ah đang được phần lớn khách hàng quan tâm.