Category Archives: Tin Tức

DAKIATECH đã triển khai thực hiện cung cấp những thông tin về sản phẩm Bộ lưu điện UPS, Acquy UPS, Năng lượng mặt trời,….

Ắc Quy Vision – Ắc Quy Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

Ắc Quy Vision - Ắc Quy Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

Ắc quy Vision – Ắc quy bán chạy số 1, chuyên dùng cho hệ thống năng lượng mặt trời. Ban ngày khi trời nắng, các tấm pin sẽ chuyển hóa trực tiếp năng lượng mặt trời để đưa vào sử dụng còn phần điện nặng dư ra sẽ được lưu trữ ở bình ắc quy. […]

Top 3 Ắc quy Saite 12V-100Ah 12V-150Ah 12V-200Ah phổ biến nhất hiện nay

Top 3 Ắc quy Saite 12V-100Ah 12V-150Ah 12V-200Ah

Hiện nay, ắc quy Saite đang dần chiếm lĩnh một vị thế nhất định trên thị trường với chất lượng và chính sách giá tốt nhất. Gần đây, Top 3 ắc quy Saite 12V-100Ah 12V-150Ah 12V-200Ah đang được phần lớn khách hàng quan tâm. 

Bảng Giá Ắc quy Saite Tốt Nhất TP.HCM

Bảng giá Ắc quy Saite

Nhu cầu sử dụng bình ắc quy trên thị trường hiện nay ngày càng cao, ngoài việc quan tâm bậc nhất là chất lượng thì điều mà khách hàng tìm kiếm nhiều nhất là bảng giá. Bạn có nhu cầu sử dụng bình ắc quy với dung lượng lớn, chế độ bảo hành lâu dài, đặc biệt là giá tốt thì DAKIA nghĩ rằng Ắc quy Saite là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sơ lược về Ắc quy Saite và bảng giá ắc quy saite. Qua đó để cùng xem rằng có thể giúp bạn lựa chọn được loại bình ắc quy phù hợp nhất với nhu cầu của mình chưa nhé.

UPS INVT và 6 điều mà tất cả người dùng nên biết

UPS INVT

Trong thời đại hiện nay, những sự cố về nguồn điện luôn gây đến những thiệt hại nặng nề, khó khăn cho tất cả các hoạt động. Dù là những nơi có nguồn điện được đảm bảo ổn định nhưng đôi lúc cũng không thể tránh khỏi những rủi ro này. Vì vậy, Bộ lưu […]

Nơi Bán Bộ Lưu Điện UPS INVT Uy Tín, Giá Tốt Nhất TP.HCM Cập Nhật Năm 2022

Bộ lưu điện UPS INVT

Bộ lưu điện UPS INVT là cụm từ không còn quá xa lạ khi nhắc đến giải pháp lưu trữ điện năng. Đây là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất, làm mưa làm gió trên Google trong khoảng thời gian vừa rồi. Vậy làm sao để chọn lựa được loại sản phẩm phù hợp với thiết bị của mình với chất lượng và giá cả tốt nhất thì hãy đọc bài viết này cùng DAKIA nhé!

6 Bộ Điều Khiển Sạc Pin Năng Lượng Mặt Trời Được Tin Dùng Nhất Năm 2022

Bộ Điều Khiển Sạc Pin Năng Lượng Mặt Trời

Sử dụng Hệ thống Năng lượng mặt trời đã lâu nhưng chưa tìm được sản phẩm Bộ Điều Khiển Sạc ưng ý. Trong bài viết này DAKIA cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin đủ để bạn đọc đưa ra cho mình sự lựa chọn đúng đắn và có cái nhìn tổng quan về 6 Bộ Điều Khiển Sạc Pin Năng Lượng Mặt Trời được tin dùng nhất hiện nay.

Bộ Điều Khiển Sạc Pin Năng Lượng Mặt Trời Là Gì Và Tại Sao Chúng Lại Quan Trọng?

Bộ điều khiển sạc pin năng lượng mặt trời

Trong bài viết này, DAKIA TECH sẽ thảo luận về tầm quan trọng của bộ điều khiển sạc pin năng lượng mặt trời, sự khác biệt giữa bộ điều khiển sạc PWM và MPPT, cách xác định bộ điều khiển sạc NLMT nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Tại Sao Nên Sử Dụng Bộ Lưu Điện Thay Thế Cho Máy Phát Điện?

Tại sao nên sử dụng Bộ Lưu Điện thay thế cho Máy Phát Điện

Như các bạn đã biết, Bộ lưu điện và máy phát điện đều có chung một tác dụng là cung cấp nguồn điện. Nhưng để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất không phải là điều dễ dàng.
Vì thế trong bài viết này DAKIA Tech sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan nhất khi đưa ra quyết định.

Dòng Pin lưu trữ Lithium LiFePo4 (LFP)

Dòng Pin lưu trữ Lithium LiFePo4 (LFP)

Pin lưu trữ Lithium LiFePo4 (LiFePO4 pin) hoặc pin LFP (lithium ferro phosphate) là một loại pin lithium-ion sử dụng lithium sắt phosphate (LiFePO4) là vật liệu làm cực âm và điện cực cacbon bằng than chì có lớp nền là kim loại làm cực dương.

Bảng Giá Bộ Lưu Điện UPS Songsin Lithium 1000VA, 1500VA, 2000VA mới nhất

Bảng giá Bộ lưu điện UPS Songsin Lithium 1000VA, 1500VA, 2000VA mới nhất

Nghe nói về Bộ lưu điện UPS Songsin Lithium đã lâu? Nhưng bạn chưa biết chúng có những loại nào, giá thành và ứng dụng trong thực tế ra sao?
Hãy cùng DAKIA tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm Bộ lưu điện Songsin Lithium 1000VA, 1500VA và loại 2000VA trong bài viết này nhé.