Category Archives: Tin Tức

DAKIATECH đã triển khai thực hiện cung cấp những thông tin về sản phẩm Bộ lưu điện UPS, Acquy UPS, Năng lượng mặt trời,….

Pin Lithium – Giải Pháp Lưu Trữ Điện Năng Lượng Mặt Trời Số 1

Dưới đây là những điểm lưu ý khi bạn có ý định đầu tư Pin lưu trữ cho hệ thống năng lượng mặt trời.
Hãy cùng DAKIA TECH tìm hiểu về Pin Lithium và ắc quy, Các loại Pin lữu trữ nên sử dụng.

Ắc Quy Ô Tô – Cấu tạo, phân loại, nguyên lý và cách sử dụng

Như bạn đã biết, những chiếc xe ô tô thường mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng khi tham gia giao thông nhưng chúng lại có giá trị rất cao, vì thế để tiết kiệm chi phí sửa chữa nhất có thể thì chất lượng của từng thiết bị trong chiếc ô tô của bạn đều phải được bảo dưỡng thường xuyên, trong đó có Ắc quy ô tô.
Chất lượng của ắc quy ô tô góp phần vào quá trình vận hành hiệu quả của xe hơi. Bài viết mang đến những thông tin cơ bản nhất về ắc quy, giúp người dùng hiểu rõ về loại bộ phận này.

Giải Đáp Tất Tần Tật Về Ắc Quy Viễn Thông

Ắc quy Viễn Thông là loại bình Ắc quy khô, kín khí, miễn bảo dưỡng. Chúng có nhiều ưu điểm vượt trội so với Ắc quy khởi động. Vì thế khách hàng rất ưa chuộng dòng này, nhưng trước và trong khi sử dụng thì khách hàng vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa hiểu rõ về sản phẩm này.
Bài viết này sẽ giải đáp một số thắc mắc mà bạn thường gặp khi sử dụng Ắc quy Viễn thông nhé.

Ắc Quy Vision Chuyên Dùng Cho UPS – 2 dòng CP và FM

Ắc quy Vision dòng CP và FM

Ắc quy Vision là thương hiệu Ắc quy nổi tiếng, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.
Trong bài viết này, DAKIA TECH sẽ phân tích sâu hơn về 2 dòng Ắc quy Vision là dòng CP và dòng FM để bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Top 10 thương hiệu Bộ lưu điện tốt nhất 2022

Top 10 thương hiệu Bộ lưu điện bán chạy nhất

Nhu cầu lưu điện, tích trữ điện năng của chúng ta cũng ngày càng lớn. Để giải quyết vấn đề này, bộ lưu điện là giải pháp tốt nhất. Chúng tạo ra nguồn điện dự phòng ổn định và liên tục cho các thiết bị điện, quản lý nguồn điện hiệu quả, tránh được tình trạng mất điện đột ngột hoặc điện chập chờn.
Trong bài viết này, DAKIA sẽ giúp Bạn biết được Top 10 thương hiệu Bộ lưu điện nên mua trên thị trường hiện nay.

Bộ Lưu Điện UPS INVT – Công Suất 6KVA

Bộ lưu điện UPS INVT 6kVA

Bộ lưu điện UPS INVT 6kVA là thiết bị có khả năng lưu trữ điện năng để sử dụng cho các thiết bị – phụ tải quan trọng có công suất dưới 6kW trong một khoảng thời gian nhất định sau khi có sự cố mất nguồn điện xảy ra.

Ắc Quy VISION – Ắc Quy Bán Chạy Số 1 Tại DAKIA TECH

Ắc quy Vision - bán chạy số 1

Các loại bình Ắc quy Vision dung lượng từ nhỏ đến lớn, đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến, rộng rãi không chỉ Việt Nam nói chung mà toàn cả thế giới.
Vậy lý do tại sao Ắc quy Vision lại được ưa chuộng như thế? Hãy cùng tìm hiểu với DAKIA TECH nhé!

Bộ Lưu Điện UPS INVT – Công suất 3KVA

Với công dụng duy trì nguồn điện dự phòng ổn định, hiệu quả thì việc lựa chọn cho mình một bộ lưu điện có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng là rất cần thiết. Đặc biệt là đối với các nhu cầu tải nhỏ như camera, máy tính văn phòng thì bạn không thể bỏ qua bộ lưu điện công suất 3kVA với những tính năng vượt trội.

Bộ lưu điện UPS INVT – Giải pháp tốt nhất cho Data Center

UPS INVT

Việc sử dụng UPS INVT cho Data Center là giải pháp tối ưu nhất, hiệu quả nhất giúp đảm bảo nguồn điện liên tục và xuyên suốt 24/24, tránh tình trạng mất điện, tăng giảm áp, sốc điện. Cùng tìm hiểu tại sao nhé!

Các Vấn Đề Cần Lưu Ý Khi Sạc Pin Lithium-ion Có Thể Bạn Chưa Biết – Phần 2

Các vấn đề cần lưu ý khi sạc pin lithium-ion

Pin Lithium-ion đã được DAKIA đề cập đến ở bài viết ở tuần trước (Phần 1). Bạn đọc hãy cùng phân tích từng phần một để nắm rõ được những chú ý này nhé.
Tiếp nối những kiến thức đã cung cấp trong bài viết trước, DAKIA TECH hôm nay sẽ tiếp tục đi sâu vào việc phân tích quy trình sạc và các vấn đề cần lưu ý khi sạc Pin Lithium-ion.