Category Archives: Tin Tức

DAKIATECH đã triển khai thực hiện cung cấp những thông tin về sản phẩm Bộ lưu điện UPS, Acquy UPS, Năng lượng mặt trời,….

Tổng hợp kiến thức về Quá Tải (Overloaded Circuit)

Tổng hợp kiến thức hiện tượng quá tải

Quá tải điện là một hiện tượng có vấn đề về hệ thống điện trong gia đình của bạn, biểu hiện rõ nhất thông qua các sự cố mất điện vào giờ cao điểm do có quá nhiều các thiết bị điện hoạt động cùng lúc.
⁉️ Vậy quá tải điện là gì? Các dấu hiện nhận biết hiện tượng quá tải? Một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng quá tải? Cách kiểm tra và phòng tránh như thế nào?
✔️ Hãy tìm hiểu cùng DAKIA TECH thông qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Tổng hợp kiến thức về Ngắn Mạch (Short Circuit)

Tổng hợp Kiến thức Ngắn mạch

💥 Hoạt động trong lĩnh vực Điện dân dụng hay Điện công nghiệp đã lâu, cụm từ “Ngắn mạch” không phải quá xa lạ đối với bạn nữa phải không nào?
💥 Đây là một trong các sự cố về điện xảy ra khá phổ biến mà bạn nên biết và trang bị đầy đủ kiến thức để có những lựa chọn chính xác trong quá trình triển khai lắp đặt, cũng như đưa ra những quyết định xử lý kịp thời trong các trường hợp khẩn cấp.
💥 DAKIA TECH sẽ giúp bạn hiểu sâu vào hiện tượng ngày nhé, với những kiến thức ngắn gọn, xúc tích nhất.

Bộ lưu điện UPS HR33 Series Rack Online 10-25kVA (380V/400V/415V)

Bộ lưu điện UPS HR33 Series Rack Online 10-25kVA (380V/400V/415V)

✅ Dòng sản phẩm UPS HR33 dạng chuyển đổi kép được tích hợp công nghệ điều khiển DSP (Digital Signal Processing) toàn bộ.
✅ Với cấu hình linh hoạt 3 pha vào 3 pha ra và 3 pha vào 1 pha ra, thiết kế nhỏ gọn, dòng sản phẩm này rất thích hợp cho các trung tâm dữ liệu (Data Center) hiện đại.

Bộ Lưu Điện UPS Online INVT HR33 30-40KVA (380V/400V/415V)

UPS INVT HR33

✅ Dòng sản phẩm Bộ Lưu Điện UPS Online INVT HR33 30-40KVA (380V/400V/415V) đến từ thương hiệu INVT là sản phẩm được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực lưu trữ điện năng cho Nguồn dự phòng AC và DC.
✅ Trong bài viết dưới đây, DAKIA TECH sẽ giới thiệu về UPS INVT dòng HR33 bao gồm Model HR33030CL và HR33040CL) chi tiết nhất.

Giới thiệu Bộ lưu điện UPS INVT RM3120/05D – 05-20kVA (380V/400V/415V)

RM Series Rack-Mounted Modular Online UPS 5-20kVA (380V/400V/415V)

✔️ Bộ lưu điện UPS INVT RM3120/05D là dòng UPS Modular một pha có thể được cấu hình với tối đa 6 mô-đun nguồn (tối đa 20kVA), 5 nhóm mô-đun Pin và mô đun sạc 10A tùy chọn.
✔️ Tổng thể sản phẩm là một hệ thống UPS Modular dạng tháp (tower) hoàn chỉnh, đặc biệt thích hợp cho các phòng máy chủ vừa và nhỏ.

Quy Trình Bảo Trì UPS Đầy Đủ Nhất – Cập Nhật 2022

Quy trình Bảo trì Bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS cũng như các thiết bị khác, chúng không phải là một thiết bị chỉ cần cần cắm vào để sử dụng mà không cần bảo dưỡng. Nếu bạn có một chiến lược bảo trì hiệu quả thì sẽ đem đến hiệu suất hoạt động và tuổi thọ cao cho cả UPS tổng thể và hệ thống Ắc quy/Pin đi kèm (nếu có).
Nhưng liệu rằng từ trước đến nay, bạn đã thực sự dành ra bao nhiêu thời gian và công sức để bắt tay vào nghiên cứu và lập kế hoạch thực hiện công việc bảo trì UPS của mình?

DATA CENTER Là Gì? Tổng Quan Kiến Thức Về DATA CENTER (Phần 2)

DATA CENTER LÀ GÌ

Bài viết giúp bạn nắm được những kiến thức căn bản nhất về DATA CENTER (trung tâm dữ liệu). Hotline tư vấn, báo giá Ắc quy – UPS – NLMT: 034.3535.797

DATA CENTER Là Gì? Tổng Quan Kiến Thức Về DATA CENTER (Phần 1)

DATA CENTER là gì?

ATA CENTER bao gồm các thiết bị cơ sở hạ tầng quan trọng cho phép doanh nghiệp duy trì sự hiện diện online, duy trì hiệu quả trong hoạt động hàng ngày, chạy ứng dụng và xử lý dữ liệu. Bài viết này sẽ cung cấp cái nhìn sâu hơn về DATA CENTER, từ thiết lập thiết bị cơ bản đến quản lý cơ sở hạ tầng DATA CENTER.

Địa Điểm Mua Bộ Lưu Điện UPS APC Uy Tín Số 1 Tại Gò Vấp, TPHCM

Địa điểm bán UPS APC Số 1 Gò Vấp

Bộ lưu điện UPS APC là một trong những sản phẩm lưu tích điện đang dần được sử dụng phổ biến cho hệ thống điện gia đình, thiết bị điện cơ quan, văn phòng… Bởi vậy, số lượng các đơn vị bán UPS APC tăng lên nhanh chóng khiến người dùng không biết nên chọn mua ở đâu. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa điểm chọn mua UPS APC giá tốt, chất lượng, uy tín?