Category Archives: Tin tức mới

Tin tức mới DAKIATECH đã triển khai thực hiện, Các tin khuyến mãi về sản phẩm Bộ lưu điện UPS, Acquy UPS, Thông tin cho khách hàng

Bộ Lưu Điện Trong Lĩnh Vực Y Khoa

Bộ Lưu Điện Trong Lĩnh Vực Y Khoa

Bộ lưu điện trong lĩnh vực y khoa đóng vai trò khá quan trọng. Nó được dùng cho các thiết bị, máy móc như máy nội soi, siêu âm, xét nghiệm, chụp X- quang… nhằm giúp máy hoạt động không bị gián đoạn, kịp thời lưu lại hình ảnh, dữ liệu của bệnh nhân một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bảng Giá Điện Năng Lượng Mặt Trời Cập Nhật Mới Nhất

Bảng Giá Điện Năng Lượng Mặt Trời Cập Nhật Mới Nhất

Bạn đang băn khoăn muốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nhưng không biết bắt đầu từ đâu và bảng giá điện năng lượng mặt trời tổng chi phí như thế nào? Chúng mình sẽ hỗ trợ các bạn qua bài viết này

Giám Sát Hiệu Suất Hệ Thống Năng Lượng Mặt Trời

GIÁM SÁT HIỆU SUẤT HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI- Dakia

Tại sao cần phải giám sát hiệu suất của hệ thống năng lượng mặt trời? Thông số quan trọng nhất trong giám sát năng lượng mặt trời là độ chiếu xạ. Với các hệ thống pin quang điện lớn, độ chính xác của phép đo độ chiếu xạ lại càng quan trọng để đánh giá […]

Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời Để Sản Xuất Điện Và Khử Muối Trong Nước

Sử Dụng Năng Lượng Mặt Trời Để Sản Xuất Điện Và Khử Muối Trong Nước-Dakia

Qua quá trình nghiên cứu và tìm hiểu các nhà khoa học Ả-rập Xê-út tạo ra hệ thống “3 trong 1” đó là sử dụng năng lượng Mặt Trời để sản xuất điện và khử muối trong nước. Sáng kiến độc đáo này giải quyết một lúc 3 vấn đề: Thiếu Nước, Thiếu Điện Và Giảm Khí Thải.

Anti Solar Panel_ Công Nghệ Mới Có Thể Tạo Ra Điện Trong Đêm

Anti Solar Panel_ Công Nghệ Mới Có Thể Tạo Ra Điện Trong Đêm

Anti solar panel tạm dịch là “tấm pin chống năng lượng mặt trời”. Lợi dụng quá trình tỏa nhiệt trong thời gian nguội đi của Trái Đất, Anti soalr panel_tấm pin chống năng lượng Mặt Trời có thể tạo ra điện.

Nguyên Tắc Bảo Dưỡng Sử Dụng Ắc Quy Lâu Dài

Nguyên Tắc Bảo Dưỡng Sử Dụng Ắc Quy Lâu Dài

Ắc quy sau khi đưa vào sử dụng một thời gian cần phải được bảo dưỡng đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy lâu hơn. Một số nguyên tắc bảo dưỡng sử dụng ắc quy lâu dài sẽ được giới thiệu trong bài.

Top 5 Ắc Quy Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Top 5 Ắc Quy Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Dakia Tech hân hạnh giới thiệu Top 5 Ắc quy bán chạy nhất hiện nay. Ắc quy là một thiết bị tích điện hay cụ thể hơn là một nguồn điện thứ cấp biến đổi hóa năng thành điện năng để tiến hành tích trữ và cấp điện cho các thiết bị điện.

Cách Câu Bình Ắc Quy Khi Ôtô Chết Máy

Cách Câu Bình Ắc Quy Khi Ôtô Chết Máy

Câu bình ắc quy là một trong những kiến thức mà lái xe ô tô nên trang bị để dùng trong trường hợp xe gặp sự cố, đặc biệt trên những chuyến đi dài, những hành trình xa.

Bảng giá Acquy CSB tại TPHCM – cập nhật 2021

Bảng giá Acquy CSB tại TPHCM – cập nhật 2021

Acquy CSB là sản phẩm được có công suất nhỏ nhưng rất được ưa chuộng trên thị trường. Được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng, nhỏ gọn thích hợp cho các hộ gia đình, văn phòng, thiết bị y tế,…Vậy bảng giá Acquy CSB như thế nào?

0343535797