Giải pháp nguồn điện dự phòng

Giải Pháp Nguồn Điện Dự Phòng Cho Học Sinh - Sinh Viên

Nguồn điện lưới luôn tồn tại nguy cơ xảy ra sự cố đột ngột, hoặc đối mặt với sự thiếu hụt tại các địa phương. Mất điện là vấn đề mà hầu hết học sinh sinh viên đều đang gặp phải khi học online. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình và kết quả học tập của học sinh – sinh viên.

Dakia Tech sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh và các bạn Bộ Lưu Điện cho Học Sinh – Sinh viên – Sử dụng làm nguồn điện dự phòng cho máy tính, sạc Laptop và Router Wifi, phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam

Vấn đề mất điện học sinh- sinh viên đang gặp phải

Dịch bệnh Covid 19 hiện nay khiến cho giáo dục dần chuyển qua hình thức online để đảm báo sức khỏe cho học sinh và giáo viên. Tuy nhiên việc này gặp không ít vấn đề như:

  • Không trang bị được đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học online
  • Mạng, sóng, đường truyền không ổn định
  • Mất điện thường xuyên và nhiều nơi không được báo trước

Trong đó việc mất điện ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình học tập và thi cử của học sinh- sinh viên. Làm gián đoạn quá trình tiếp thu bài. Đặc biệt, lúc thi cử mà bị mất điện làm tâm lý các bạn hoang mang dẫn đến không làm được bài, không nộp được bài,… ảnh hưởng đến kết quả học tập của các bạn.

Chính vì vậy, nếu bạn không có phương án dự phòng về nguồn điện thì rất có thể đến một lúc nào đó mất điện lưới đột ngột hoặc chất lượng nguồn điện không tốt khiến máy tính của bạn vụt tắt thì hậu quả có thể rất nghiêm trọng.

Sự cố mất điện

Lợi ích của bộ lưu điện đối với học sinh- sinh viên

  • Cung cấp nguồn điện dự phòng liên tục, không gián đoạn
  • Bảo vệ các bộ phận bên trong của máy tính, nâng cao tuổi thọ và chất lượng hoạt động của thiết bị
  • Tính tiện lợi, dễ dàng sử dụng
  • Nhỏ gọn, không chiếm nhiều không gian diện tích.
  • Không gây ra tiếng ồn, và không phát khí thải
  • Giá rẻ phù hợp với học sinh- sinh viên

Phân tích Bộ Lưu Điện cho học sinh - sinh viên

Lựa chọn công nghệ phù hợp với nhu cầu của học sinh – sinh viên

Dòng UPS Offline: Ở dòng UPS này Quý khách sẽ có nhiều lựa chọn về chất lượng điện áp ngõ ra UPS – Chuẩn sóng sine hoặc sóng sine mô phỏng – thời gian lưu điện cũng có nhiều cấu hình từ 5-10 phút đến vài tiếng tùy thuộc vào dung lượng ắc quy sử dụng kèm

Dòng UPS Online: Ở dòng UPS này đa phần chất lượng điện áp ngõ ra sóng chuẩn SINE rất ít hoặc không tổn hại thiết bị, và thời gian cũng có thể tùy chọn 5-10 phút hoặc chạy lâu vài tiếng, hoặc cả ngày tùy dung lượng ắc quy sử dụng kèm.

Lựa chọn công nghệ phù hợp với nhu cầu của học sinh - sinh viên

Nguyên lí hoạt động của bộ lưu điện dành cho học sinh- sinh viên

Online: Khi có lưới điện, nguồn được chuyển đổi từ AC (điện xoay chiều) thành DC (điện một chiều) để nạp vào bình ắc quy/ Pin Lithium. Sau đó, nguồn được lấy từ ắc quy/ Pin Lithium sẽ chuyển đổi thành AC để cấp cho tải, hệ thống cấp điện liên tục 24/24, ổn định mức điện áp ngõ ra 220VAC ± 1%

Offline: Khi có lưới điện, nguồn được chuyển đổi từ AC (điện xoay chiều) thành DC (điện một chiều) để nạp vào bình ắc quy/ Pin Lithium và song song đó là cấp trực tiếp cho thiết bị sử dụng. Khi mất điện, Bộ Lưu Điện sẽ tự chuyển đổi (chuyển mạch) lấy điện DC từ ắc quy/ Pin Lithium bằng công nghệ Inverter sẽ chuyển đổi thành AC để cấp cho tải ngõ ra với điện áp 220VAC ± (1%-5%)

Quy trình cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng

Quy trình cung cấp giải pháp cho HSSV

Một số sản phẩm giá rẻ phù hợp với học sinh- sinh viên

UPS Apollo cho HSSV

Bộ lưu điện Apollo 650VA AP265

UPS APC cho Học sinh sinh viên

Bộ lưu điện APC BX650LI-MS

Bộ lưu điện Songsin 1000Va cho hssv

Bộ lưu điện Songsin 1000VA- New Model

Đăng ký nhận tư vấn về UPS ngay