Category Archives: Uncategorized

[Q&A] Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Điện Năng Lượng Mặt Trời

[Q&A] Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Điện Năng Lượng Mặt Trời-DakiaTech

Chắc hẳn nhiều đơn vị muốn đầu tư lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nhưng còn băn khoăn, đặt ra trong đầu hàng ngàn câu hỏi mà chưa cho câu trả lời. Vì vậy Dakia đã đưa ra một số Câu Hỏi Thường Gặp Về Điện Năng Lượng Mặt Trời gửi tới quý khách hàng.

Nguyên Tắc Bảo Dưỡng Sử Dụng Ắc Quy Lâu Dài

Nguyên Tắc Bảo Dưỡng Sử Dụng Ắc Quy Lâu Dài

Ắc quy sau khi đưa vào sử dụng một thời gian cần phải được bảo dưỡng đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ của bình ắc quy lâu hơn. Một số nguyên tắc bảo dưỡng sử dụng ắc quy lâu dài sẽ được giới thiệu trong bài.

Cách Câu Bình Ắc Quy Khi Ôtô Chết Máy

Cách Câu Bình Ắc Quy Khi Ôtô Chết Máy

Câu bình ắc quy là một trong những kiến thức mà lái xe ô tô nên trang bị để dùng trong trường hợp xe gặp sự cố, đặc biệt trên những chuyến đi dài, những hành trình xa.

Bộ Lưu Điện UPS Cho Máy Siêu Âm Phòng Khám/ Bệnh Viện

Bộ Lưu Điện UPS Cho Máy Siêu Âm Phòng Khám/ Bệnh ViệnBộ Lưu Điện UPS Cho Máy Siêu Âm Phòng Khám/ Bệnh Viện

Bộ lưu điện UPS cho máy siêu âm sẽ giữ cho thiết bị tiếp tục hoạt động bình thường, có thể nhanh chóng hoàn thành công việc khám cho bệnh nhân, lưu lại các thông tin trên máy tính và tắt máy một cách an toàn; hoặc với các cơ sở y tế uy tín có máy phát điện thì đủ thời gian cho máy có thể hoạt động an toàn đến khi có điện trở lại.

Bộ Lưu Điện UPS Cho Máy Tính Tiền Cập Nhật 2021

Bộ Lưu Điện UPS Cho Máy Tính Tiền

Bộ lưu điện UPS cho máy tính tiền là thiết bị được ưu tiên chọn lựa hiện nay bởi các doanh nghiệp, đại lí bán lẻ, siêu thị tiện lợi,…cần sử dụng để dự phòng nguồn năng lượng điện luôn có sẵn khi xảy ra các trường hợp như mất điện, chạm mạch điện cháy nổ dẫn đến CB trong nhà tự động tắt, khi chưa kịp sao lưu dữ liệu trên máy tính PC, máy tính tiền hoặc các thiết bị quan trọng cần hoạt động liên tục.

Lưu Ý Cần Thiết Khi Thay Thế Acquy UPS

Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Thay Thế Acquy UPS

Acquy UPS là bộ phận quan trọng của bộ lưu điện UPS. Khi muốn thay thế Acquy UPS cần lưu ý: Kiểm tra tình trạng của acquy; Kiểm tra điện áp của acquy; Kiểm tra bình và tiến hành lắp đặt.

Cách Lựa Chọn Ắc Quy Cho UPS Tốt Nhất

Ắc Quy Cho UPS

Ắc quy trước đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong gia đình khi các tỉnh thành còn thiếu điện thường phải tích trữ acquy để sử dụng thay trụ điện như hiện nay. Ắc quy cho UPS là gì? Các dòng sản phẩm Ắc quy cho UPS ra sao? Bài viết này Dakia Group hi vọng sẽ giải đáp được một số thắc mắc cho quý khách hàng.

Công nghệ Sạc Acquy 3 Giai Đoạn Cập Nhật Mới Nhất 2021

Công nghệ Sạc Acquy 3 Giai Đoạn Cập Nhật Mới Nhất 2020

Trong các hệ thống UPS – nguồn dự phòng hoặc các Hệ thống năng lượng mặt trời (có tích trữ) đều phải sử dụng Acquy để lưu trữ năng lượng điện. Và để có thể giữ được độ bền, hiệu suất của Acquy, vấn đề quan trọng nhất sau khi chúng ta đã chọn được Acquy chất lượng là Cách Sạc Acquy. Trong bài viết ngày hôm nay Dakia Tech sẽ giới thiệu đến các bạn 3 Giai đoạn của Bộ sạc Acquy thông minh, chúng ta thường gọi là bộ sạc Acquy 3 giai đoạn.

Cập Nhật Thông Tin Acquy Mới Nhất Hiện Nay

nhung-thong-tin-acquy-moi-nhat-2020

Như chúng ta đã biết Acquy dường như là sản phẩm phổ biến trong hoạt động đời thường của chúng ta. Nhưng liệu chúng ta đã biết hết về công dụng, sản phẩm,…của nó? Hãy cùng Dakia Tech tìm hiểu những thông tin sau!!!