Category Archives: Dự án

Các Dự án DAKIA TECH đã hoàn thành: – Hệ thống UPS Lưu trữ điện năng: Power Backup – Tủ nguồn DC, AC, Tủ Acquy, Tủ ATS – Hệ thống Điện Năng lượng mặt trời – Các Dự án cung cấp sản phẩm thương mại – Các dự án kỹ thuật thi công, thiết kế khác DAKIA TECHNOLOGY – Power Backup & Energy Solutions HOTLINE: 034.3535.797 Email yêu cầu báo giá: Sales@DakiaTech.com

Top 10 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Năng Lượng Mặt Trời

Top 10 Điều Có Thể Bạn Chưa Biết Về Năng Lượng Mặt Trời

Năng lượng mặt trời là một trong những nguồn năng lượng tái tạo được sử dụng rộng rãi nhất. Đây được xem là tương lai của các nguồn năng lượng thay thế vì nó không gây ô nhiễm và giúp chống lại hiệu ứng nhà kính.

Anti Solar Panel_ Công Nghệ Mới Có Thể Tạo Ra Điện Trong Đêm

Anti Solar Panel_ Công Nghệ Mới Có Thể Tạo Ra Điện Trong Đêm

Anti solar panel tạm dịch là “tấm pin chống năng lượng mặt trời”. Lợi dụng quá trình tỏa nhiệt trong thời gian nguội đi của Trái Đất, Anti soalr panel_tấm pin chống năng lượng Mặt Trời có thể tạo ra điện.

Top 5 Ắc Quy Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Top 5 Ắc Quy Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Dakia Tech hân hạnh giới thiệu Top 5 Ắc quy bán chạy nhất hiện nay. Ắc quy là một thiết bị tích điện hay cụ thể hơn là một nguồn điện thứ cấp biến đổi hóa năng thành điện năng để tiến hành tích trữ và cấp điện cho các thiết bị điện.

Bộ Lưu Điện UPS Cho Cân Điện Tử Tiệm Vàng

Bộ Lưu Điện UPS Cho Cân Điện Tử Tiệm Vàng

Bộ lưu điện UPS cho cân điện tử tiệm vàng là là thiết bị được ưu tiên bởi các đại lí, cửa hàng trang sức, đá quý, tiệm vàng,…cần sử dụng để dự phòng nguồn năng lượng điện luôn có sẵn khi xảy ra các trường hợp như mất điện, chạm mạch điện cháy nổ dẫn đến CB trong nhà tự động tắt.

Bộ Lưu Điện UPS Cho Máy Tính Tiền Cập Nhật 2021

Bộ Lưu Điện UPS Cho Máy Tính Tiền

Bộ lưu điện UPS cho máy tính tiền là thiết bị được ưu tiên chọn lựa hiện nay bởi các doanh nghiệp, đại lí bán lẻ, siêu thị tiện lợi,…cần sử dụng để dự phòng nguồn năng lượng điện luôn có sẵn khi xảy ra các trường hợp như mất điện, chạm mạch điện cháy nổ dẫn đến CB trong nhà tự động tắt, khi chưa kịp sao lưu dữ liệu trên máy tính PC, máy tính tiền hoặc các thiết bị quan trọng cần hoạt động liên tục.

Lưu Ý Cần Thiết Khi Thay Thế Acquy UPS

Những Lưu Ý Cần Thiết Khi Thay Thế Acquy UPS

Acquy UPS là bộ phận quan trọng của bộ lưu điện UPS. Khi muốn thay thế Acquy UPS cần lưu ý: Kiểm tra tình trạng của acquy; Kiểm tra điện áp của acquy; Kiểm tra bình và tiến hành lắp đặt.

Cách Lựa Chọn Ắc Quy Cho UPS Tốt Nhất

Ắc Quy Cho UPS

Ắc quy trước đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong gia đình khi các tỉnh thành còn thiếu điện thường phải tích trữ acquy để sử dụng thay trụ điện như hiện nay. Ắc quy cho UPS là gì? Các dòng sản phẩm Ắc quy cho UPS ra sao? Bài viết này Dakia Group hi vọng sẽ giải đáp được một số thắc mắc cho quý khách hàng.

Công nghệ Sạc Acquy 3 Giai Đoạn Cập Nhật Mới Nhất 2021

Công nghệ Sạc Acquy 3 Giai Đoạn Cập Nhật Mới Nhất 2020

Trong các hệ thống UPS – nguồn dự phòng hoặc các Hệ thống năng lượng mặt trời (có tích trữ) đều phải sử dụng Acquy để lưu trữ năng lượng điện. Và để có thể giữ được độ bền, hiệu suất của Acquy, vấn đề quan trọng nhất sau khi chúng ta đã chọn được Acquy chất lượng là Cách Sạc Acquy. Trong bài viết ngày hôm nay Dakia Tech sẽ giới thiệu đến các bạn 3 Giai đoạn của Bộ sạc Acquy thông minh, chúng ta thường gọi là bộ sạc Acquy 3 giai đoạn.

Cập Nhật Thông Tin Acquy Mới Nhất Hiện Nay

nhung-thong-tin-acquy-moi-nhat-2020

Như chúng ta đã biết Acquy dường như là sản phẩm phổ biến trong hoạt động đời thường của chúng ta. Nhưng liệu chúng ta đã biết hết về công dụng, sản phẩm,…của nó? Hãy cùng Dakia Tech tìm hiểu những thông tin sau!!!